ย้อนรอยศิษย์เก่า...
นายจักรพงศ์ ไทยเจริญ

การศึกษา
ประถมศึกษา: โรงเรียนยิ่งยศอนุสรณ์
มัธยมศึกษาตอนต้น: โรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวงวิทยาคม ปทุมธานี
มัธยมศึกษาตอนปลาย: โรงเรียนเตรียมวิศวกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้า พระนครเหนือ
ปริญญาตรี: วิศวกรรมศาสตร์ สาขาเทคโนโลยีวิศวกรรม อิเล็กทรอนิกส์กำลัง
มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
ปัจจุบัน: วิศวกร บริษัทแมคเทค อิเล็กทรอนิกส์ อยุธยา
กำลังศึกษาต่อปริญญาโท คณะวิศวกรรมศาสตร์
สาขาวิศวกรรมการจัดการอุสาหกรรม
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์